[CAO CẤP] Dao Chặt SeKi JaPan, Chặt Xương, Chặt Gia Cầm
[CAO CẤP] Dao Chặt SeKi JaPan, Chặt Xương, Chặt Gia Cầm
Đánh giá: 4.8 / 5 - 3432 lượt đánh giá
Giá bán: 429,000₫
338,000₫
429,000₫
Đặt hàng ngay
DAO CHẶT SEKI NHẬT BẢN - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO NHÀ BẾP
- Được thiết kế bằng chất liệu hợp kim thép không gỉ có độ bền cao, cực kỳ sắc bén giúp người nội trợ dễ dàng chặt những khúc xương to cứng như xương heo, xương bò,..
- Dao chặt có kích thước tương đối lớn 30,5 cm, phần lưỡi dài 20cm giúp tiện lợi hơn khi sử dụng. Cảm giác cầm nắm tốt nhất, không trơn trượt, chặt phát nào “ăn” phát đó.
- Nhờ áp dụng công nghệ ép nguội hàng đầu của Nhật Bản, lưỡi thép siêu cứng có độ cứng và sắc bén hơn các loại dao thông thường. Độ sắc bén tiêu chuẩn được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Đức và Nhật, giúp bạn cắt dễ dàng chặt xương, chặt giò mà không cần tốn nhiều sức
- Lưỡi dao thiết kế 3 lớp, có độ dày khoảng 6mm, độ chắc chắn cao, không sợ bị sưt mẻ khi chặt các thực phẩm cứng như xương.
- Cạnh dao thiết kế sắc bén giúp người dùng tiện lợi khi lọc xương… Sơ chế thức ăn khi sử dụng
- Tay cầm liên kết với lưỡi dao bằng chốt cực kỳ chắc chắn, không bao giờ lung lay khi sử dụng. Sản phẩm thiết kế bằng chất liệu cao cấp, có độ dày lên đến 6mm.
- THÔNG SỐ CHI TIẾT :
- Kích thước: 30,5 x 10 x 2.5cm
- Chiều dài lưỡi: 20cm
- Thành dao dày: 5mm
- Trọng lượng: 700g
Chất liệu:
- Thép nguyên khối sáng bóng
- Cán bằng gỗ hương
- Thiết kế: Lỗ móc treo dao tiện lợi
- Tiện ích: Chặt xương, gia cầm